Ship 64 Tỉnh, Thành Phố

For English, please contact John : 0974.142.214

Có Chỗ Đỗ Ôtô - Miễn Phí Ship nội thành

Giá gốc là: 399.000₫.Giá hiện tại là: 397.000₫.

Rượu vang Castel Firmian Cabernet Sauvignon

Thương hiệu
Dung tích
Nồng độ cồn
Loại vang
Vùng
Xuất xứ
Phân hạng
Giống nho
Niên vụ
Quy cách

ĐẶT HÀNG NHANH
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Đặt mua: Hà Nội  0946.218.166 (8h - 22h - Zalo)

                HCM  0974.142.214 (8h - 22h - Zalo)

  Đà Nẵng : 0915998481

  Nhận tặng quà hộ tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng

   

   

  Quà Tặng Khuyến Mại

  • Tặng ngay 1 khui mở rượu 
  • Miễn Phí Ship Trong Nội Thành

  CAM KẾT & CHÍNH SÁCH

  • Rượu Vang VN cam kết giá bán luôn đúng giá trị sản phẩm
  • Giao hàng tận nơi, thanh toán tại chỗ trong 20-30 phút (chi tiết)
  • Với hơn 2000 mẫu mã đẹp, chất lượng cao đảm bảo chinh sách ”CHIẾT KHẨU CAO“ dành cho các Đại Lý, Doanh Nghiệp, CTV.
  • Cam kết rượu vang và bia nhập khẩu chính hãng 100%
  • Giữ “CHỮ TÍN” hơn giữa RƯỢU VANG
  • SHOWROOM mở cửa 24/7

  Rượu vang Castel Firmian Cabernet Sauvignon là chai vang Ý thượng hạng, có hương vị đậm đà được làm ở vùng Trentino của nhà sản xuất rượu vang Mezzacorona của Ý. Rượu vang đỏ này mang đến những cung bậc cảm xúc vô cùng lỳ thú khi thưởng thức.

  Đặc điểm rượu vang Castel Firmian Cabernet Sauvignon.

  Castel Firmian được sản xuất ở vùng Trentino của Ý và có từ năm 1982. Rượu  là một trong những loại rượu phổ biến nhất mà nhà sản xuất muốn mang đến cho tất cả thực khách gần xa.

  Loại rượu này có hương vị đậm đà và có màu đỏ, vang Castel Firmian Cabernet Sauvignon cũng có mức giá phù hợp với những gì bạn nhận được từ nó, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn uống rượu vang chất lượng cao mà không bị phá vỡ ngân sách của họ

  Trentino là một vùng sản xuất rượu vang ở đông bắc nước Ý, ở chân núi Alps. Giống nho chính được trồng ở Trentino là Cabernet Sauvignon. Lần đầu tiên đề cập đến nho Cabernet Sauvignon ở Trentino bắt nguồn từ năm 1907, khi một tài liệu từ Tu viện Santa Giustina cho chúng ta biết rằng chúng được giới thiệu bởi các nhà sư từ Pháp. Ghi chép đầu tiên về rượu vang được làm bằng những trái nho này có từ năm 1919.

  ruou-vang-castel-firmian-cabernet-sauvignon
  Rượu vang Castel Firmian Cabernet Sauvignon

  >> Xem thêm : Rượu Vang Castel Firmian Nerofino 

  Nho Cabernet Sauvignon được sử dụng để sản xuất rượu vang DOC như Valpolicella và Amarone. Tuy nhiên, giống nho này cũng được sử dụng cho các loại rượu vang DOC được sản xuất bên ngoài Trentino như Bardolino và Soave.

  Đây là một loại rượu cao cấp đã được sản xuất bởi Mezzacorona tại Ý. Nó được làm từ nho trồng ở vùng Trentino, nơi được biết đến là nơi sản xuất rượu vang chất lượng rất cao. Nho được sử dụng để làm rượu vang này là Cabernet Sauvignon, nho được coi là một trong những giống nho tốt nhất để làm rượu vang đỏ.

  Vang đỏ Ý Castel Firmian là một loại rượu vang đỏ có hương của quả lý chua đen, quả mâm xôi và vani. Rượu có hương vị phong phú và toàn thân với ảnh hưởng của gỗ sồi. Nó cũng có nồng độ cồn là 13%.

  Khi thưởng thức có thể kết hợp với các món ăn như thịt bò, cừu, salami hoặc các món ắn, nhiệt độ bảo quản tốt nhất là 16 đến 18 độ C. Trước khi uống bạn nên làm lạnh để rượu vang Castel Firmian Cabernet Sauvignon ngon hơn.

  >> Xem thêm : Castel Firmian Teroldego Rotaliano

  Liên hệ