Chỉ cách biển Ionian khoảng gần 10km, thương hiệu rượu vang Cantine San Pancrazio đã được thành lập cách đây hơn 60 năm ở vùng Salento, nơi đây với nhiều chai rượu vang đỏ ngon và mức giá vừa phải.

Đôi nét về rượu vang Cantine San Pancrazio.

Về đến vùng rượu vang nổi tiếng của Ý này sẽ mất khoảng hơn một tiếng lái xe, vườn nho có tuổi đời trên năm mươi năm tuổi nằm cạnh những sườn đối, đến đây ta sẽ bắt gặp nhà máy Cavalier Antonio Bianco. Khi mới thành lập, nhà máy chỉ có khoảng 13 công nhân nhưng sau này các dòng sản phẩm đạt chất lượng tốt nên số lượng bán ra thị trường tương đối lớn, hãng đã phải mở rộng quy mô sản xuất và nâng số lượng công nhân lên gần 100 người.

Hãng thành lập năm 1961, chỉ khoảng 10 năm sau trụ sở mới của hãng đã được xây dựng mới hoàn toàn dọc theo đường Via del Mare với 400 thành viên góp vốn và 500 ha diện tích trồng nho với nhiều chai rượu vang xếp hàng DOC.

Các dòng vang ở đây mẫu mã thường đẹp mắt và hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, rượu thường đậm đà và mang hương thơm tự nhiên của anh đào, mận mên, dâu tây và thuốc lá, gỗ sồi.

Các dòng rượu vang Cantine San Pancrazio hiện có sẵn tại showroom của Vndrink – Rượu vang VN với đầy đủ chủng loại, hàng chính hãng, giá bán tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình
Liên hệ