Ship 64 Tỉnh, Thành Phố

For English, please contact John : 0974.142.214

Có Chỗ Đỗ Ôtô - Miễn Phí Ship nội thành

Original price was: 710.000₫.Current price is: 690₫.

Rượu Vang Trắng Chateau Laubes Sauvignon Blanc

Dung tích
Nồng độ cồn
Loại vang
Vùng
Xuất xứ
Phân hạng
Giống nho
Niên vụ

ĐẶT HÀNG NHANH
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Đặt mua: Hà Nội  0946.218.166 (8h - 22h - Zalo)

                HCM  0974.142.214 (8h - 22h - Zalo)

  Đà Nẵng : 0915998481

  Nhận tặng quà hộ tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng

   

   

  Quà Tặng Khuyến Mại

  • Tặng ngay 1 khui mở rượu 
  • Miễn Phí Ship Trong Nội Thành

  CAM KẾT & CHÍNH SÁCH

  • Rượu Vang VN cam kết giá bán luôn đúng giá trị sản phẩm
  • Giao hàng tận nơi, thanh toán tại chỗ trong 20-30 phút (chi tiết)
  • Với hơn 2000 mẫu mã đẹp, chất lượng cao đảm bảo chinh sách ”CHIẾT KHẨU CAO“ dành cho các Đại Lý, Doanh Nghiệp, CTV.
  • Cam kết rượu vang và bia nhập khẩu chính hãng 100%
  • Giữ “CHỮ TÍN” hơn giữa RƯỢU VANG
  • SHOWROOM mở cửa 24/7

  Rượu Vang Chateau Laubes Sauvignon Blanc là một trong những loại rượu vang trắng nổi tiếng của Pháp nhất được sản xuất tại Bordeaux. Nó là một loại rượu trắng có mùi và vị đặc biệt của hai giống nho Sauvignon Gris và Sauvignon Blanc.

  Đặc điểm của rượu vang Chateau Laubes Sauvignon Blanc.

  Bordeaux là một vùng rượu vang ở miền nam nước Pháp. Nó được biết đến với các loại rượu vang trắng và rượu vang nổ. Bản thân cái tên này bắt nguồn từ từ ‘bordelais’ – một từ tiếng Pháp cổ có nghĩa là ‘của Bordeaux’.

  Vùng Bordeaux của Pháp đã nổi tiếng về sản xuất rượu vang trắng từ thế kỷ 14, khi nó bị chinh phục bởi người Anh. Trên thực tế, trong thời kỳ này, khi còn thuộc quyền cai trị của Anh, có nhiều điểm tương đồng giữa Bordeaux và Anh: cả hai đều có điền trang rộng lớn trên đất liền; cả hai đều có sự hiện diện quân sự mạnh mẽ; cả hai đều có quan hệ tôn giáo chặt chẽ với Giáo hội Công giáo; và cả hai đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi các ngôi nhà hoàng gia tương ứng của họ. Ví dụ, Vua Henry IV của Anh kết hôn với Catherine de Medici (con gái của Vua Charles VII) vào năm 1533. Trên thực tế, Catherine trở thành Nữ hoàng của Pháp vào năm 1559 sau khi cha cô qua đời lưu vong tại Château de Chenonceau.

  ruou-vang-chateau-laubes-sauvignon-blanc
  Vang Trắng Chateau Laubes Sauvignon Blanc

  Một trong những loại rượu vang trắng phổ biến nhất trên thế giới là rượu vang trắng Chateau Laubes Sauvignon Blanc. Nó là sự pha trộn của nho Sauvignon Gris và Sauvignon Blanc Rượu có một mùi hương rất đặc biệt đã được mô tả là “tươi, giòn và thơm”. Rượu được làm từ 50% nho Sauvignon Blanc và Sauvignon Gris bắt đầu sản xuất vào năm 1981. Lần đầu tiên nó được sản xuất tại điền trang Bordeax rượu đã thu hút được nhiều thực khách.

  Nói về hương vị vang vùng Bordeaux, khi nếm thử những ly đầu tiên bạn sẽ thấy được hương vị của các loại trái cây, nổi bật là hương của táo, lê, đào, cam, quýt và gỗ sồi, hương thơm tinh tế kết hợp với màu sắc vàng tươi sang trọng góp phần quan trọng mang đến thành công cho Chateau Laubes White.

  Để rượu Vang Chateau Laubes Sauvignon Blanc thơm ngon hơn bạn nên làm lạnh trong tủ đựng rượu vang chuyên dụng hoặc ướp trong xô đá khoảng 14 phút, nhiệt độ bảo quản là 16 độ C. Đối với dòng vang trắng cao cấp bạn có thể kết hợp với các món tanh như tôm, cua, hàu.

  >> Xem thêm : Rượu Vang Chateau Laues 2019

  Liên hệ