Ship 64 Tỉnh, Thành Phố

For English, please contact John : 0974.142.214

Có Chỗ Đỗ Ôtô - Miễn Phí Ship nội thành

Giá gốc là: 1.604.000₫.Giá hiện tại là: 1.544.000₫.

Rượu Champagne Canard Duchene Leonie Cuvee Brut

Dung tích
Nồng độ cồn
Loại vang
Vùng
Xuất xứ
Phân hạng
Giống nho
Niên vụ
Quy cách

ĐẶT HÀNG NHANH
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Đặt mua: Hà Nội  0946.218.166 (8h - 22h - Zalo)

                HCM  0974.142.214 (8h - 22h - Zalo)

  Đà Nẵng : 0915998481

  Nhận tặng quà hộ tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng

   

   

  Quà Tặng Khuyến Mại

  • Tặng ngay 1 khui mở rượu 
  • Miễn Phí Ship Trong Nội Thành

  CAM KẾT & CHÍNH SÁCH

  • Rượu Vang VN cam kết giá bán luôn đúng giá trị sản phẩm
  • Giao hàng tận nơi, thanh toán tại chỗ trong 20-30 phút (chi tiết)
  • Với hơn 2000 mẫu mã đẹp, chất lượng cao đảm bảo chinh sách ”CHIẾT KHẨU CAO“ dành cho các Đại Lý, Doanh Nghiệp, CTV.
  • Cam kết rượu vang và bia nhập khẩu chính hãng 100%
  • Giữ “CHỮ TÍN” hơn giữa RƯỢU VANG
  • SHOWROOM mở cửa 24/7

  Rượu Champagne Canard Duchene Leonie Cuvee Brut là một loại rượu sâm panh cao cấp từ vùng Champagne của Pháp. Nó được sản xuất tại làng le Duc d’Agen, gần Mâcon, rượu được sản xuất với độ cồn trung bình là 12%.

  Đặc điểm rượu Champagne Canard Duchene Leonie Cuvee.

  Canard Duchene Leonie Cuvee Brut là một loại rượu sủi tăm từ vùng Champagne của Pháp. Nó được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1999, và nó được đặt theo tên của nhà quý tộc Pháp thế kỷ 18, Henri de la Canardière. Rượu được tạo ra để kỷ niệm hôn lễ của Hoàng tử Alexandre de Bourbon-Condé với Công chúa Leonie Cuvée.

  “Canard Duchene Leonie Cuvee Brut” là một bộ sưu tập rượu vang sủi bọt được tạo ra bởi các nhà sản xuất rượu của Pháp. Thương hiệu này là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất ở Pháp, và nó đã được bán trên khắp thế giới kể từ khi được thành lập vào năm 1853. Nó cũng được coi là một trong những loại rượu đắt nhất trên trái đất.

  Công ty được thành lập bởi Louis Duchene, một thương gia rượu có nhà máy rượu của riêng mình ở Bordeaux và được biết đến với khả năng sản xuất rượu sâm panh xuất sắc. Ông đã thành lập một cơ sở sản xuất mới tại Les Pépinières de la Côte-d’Or gần Bordeaux, nơi ông có sản lượng rượu vang sủi bọt trung bình là 100%.

  ruou-champagne-canard-duchene-leonie-cuvee-brut
  Canard Duchene Leonie Cuvee Brut.

  >> Xem thêm : Rượu Champagne Canard Duchene Charles VII Blanc De Blanc

  Ông đã sản xuất ba loại sâm panh: “canard”, “duchene”, và “leonie cuvee crazy”. Canard được làm bằng nho trồng trên các sườn dốc, trong khi rượu sâm panh duchene được làm từ cây nho trồng trên.

  Champagne là một thức uống tuyệt vời. Nó có lịch sử lâu đời, là một trong những thức uống đắt nhất trên thế giới và nó cũng nổi tiếng vì vẻ đẹp của nó. Champagne là một trong những loại rượu đắt nhất trên thế giới. Nó được làm từ nho trồng ở các vùng cụ thể. Loại rượu vang nổ này được sản xuất tại vùng Champagne của Pháp. Nho được trồng trong các vườn nho nằm trên sườn đồi Montsouris. Nhiệt độ của những ngọn đồi này khá cao, để nho không phải tưới nước trong quá trình chín.

  Rượu Champagne Canard Duchene Leonie Cuvee Brut là một loại rượu vang nổ được sản xuất ở vùng Champagne. Nó là sự pha trộn của 100% nho và nó có nồng độ cồn là 12%.

  Canard Duchene Leonie Cuvee Brut được tạo ra bởi công ty Pháp. Công ty nổi tiếng với việc sản xuất rượu sâm panh chất lượng cao và thương hiệu của họ được bán tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm của họ cũng được xuất khẩu sang Úc, Canada, Trung Quốc và Nga.

  Champagne là một loại đồ uống sang trọng được sản xuất tại Pháp. Đây là một loại rượu vang sủi bọt có hương vị ngọt ngào và được phát minh vào thế kỷ 12. Trước đây rượu sâm panh chỉ được dùng để đi kèm trong các bữa ăn, nhưng ngày nay nó còn được dùng để tổ chức các dịp lễ đặc biệt hay lễ cưới. Liên hệ Hotline để được tư vấn thêm về rượu Champagne Canard Duchene Leonie Cuvee Brut ngày hôm nay.

  >Xem thêm : Rượu champagne Canard Duchene Charles VII Blanc De Noirs

  Liên hệ