Giá Rượu Vang Ý Primitivo di Manduria Bao Nhiêu

Giá rượu vang Primitivo di Manduria của Ý là thông tin chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây từ hàng triệu khách hàng của mình. Vùng rượu vang Ý này có nhiều chai chất lượng và thường cập nhật hàng năm nên đôi khi mức giá có thể thay đổi, để giúp quý khách nắm rõ hơn hay cùng chúng tôi tìm hiểu về giá bán hiện nay.

Menu Nội Dung

Giá rượu vang Primitivo di Manduria của Ý bao nhiêu.

So với các vùng rượu vang như Bordeaux của Pháp thì giá các dòng rượu vang giống nho Primitivo vùng Manduria di Puglia có mức giá cao hơn nhưng bù lại chất lượng lại rất tuyệt vời.

gia-ruou-vang-primitivo-di-manduria
Rượu vang Primitivo có mức giá tương đối cao so với các dòng của Pháp, Chile

Do có khá nhiều thương hiệu khác nhau trong vùng này nên mức giá bán có thể tăng hoặc giảm tùy từng thời kỳ nhưng nhìn chung những chai vang dưới đây được nhiều người tin dùng hơn.

Theo đó, giá rượu Primitivo di Manduria nhập khẩu hiện nay như sau:

Tên rượu vang Giá bán (VNĐ)
Rượu Vang Uno 1  700.000
Rượu vang 60 Sessantanni 1.680.000
Rượu Vang Leggendario 1.800.000
Rượu vang TorriDoro Primitivo  800.000
Rượu vang 50 Anniversario 1.950.000
Rượu Vang Vanita 610.000
Rượu Vang Eremo 800.000
Rượu Vang O’Tre 810.000
Rượu Vang 816 1.200.000

Giá trên có thể thay đổi theo số lượng quý khách lấy, những dòng vang này thường có hộp gỗ đi kèm nên rất tiện lợi trong việc mang biếu, tặng.

Xem ngay các loại vang Primitivo di Manduria bán chạy giá tốt

-100%
Original price was: 1.990.000₫.Current price is: 1.980₫.
-100%
Original price was: 930.000₫.Current price is: 900₫.
-100%
Original price was: 1.800.000₫.Current price is: 170₫.
-100%
Original price was: 730.000₫.Current price is: 7₫.

Đôi nét về rượu Primitivo di Manduria.

Đã bao giờ bạn hỏi tại sao rượu vang vùng này chất lượng lại ngon và giá thường cao hơn so với các vùng khác. Tất cả đều có một lý do chung đó là vang miền Nam nước Ý thường dễ uống hơn các miền khác.

gia-ruou-vang-primitivo-di-manduria
Primitivo di Manduria là một trong những DOC nối tiếng của Ý

Primitivo di Manduria chính là DOC rượu vang đỏ quan trọng bậc nhất vùng Puglia miền Nam nước Ý. Manduria là nơi duy nhất chuyên trồng giống nho Primitivo, tại Mỹ thì các nhà làm vang cũng trồng nhiều giống nho này ở California với tên gọi là Zinfandel.

Rượu vang nho Primitivo thường chín sớm có da màu sẫm tự nhiên, tính tannin cao, hương vị mãnh liệt,cấu trúc rượu vững chắc, thường có chút đắng ở hậu vị.

Chính vì thế, các dòng vang nho này thường được ủ trong thủ gỗ sồi một đến vài năm sau đó mới đóng chai, để vang này ngon khách hàng thường chọn các niên vụ cách 3 đến 4 năm như niên vụ 2015, 2016 hoặc 2017, khi đó rượu bắt đầu ổn định và uống không bị nồng, giá rượu vang Primitivo di Manduria ở những niên vụ đó thường cao hơn.

Khu vực sản xuất rượu vang này nằm trải dài về phía đông từ thị trần Taranto, dọc vịnh Taranto khoảng 40km, về phía Bắc tiếp giáp với ngôi làng Francavilla Fontana. Điều kiện tự nhiên ở đây cũng khá đặc biệt, thời tiết nóng, khô, địa hình đồi núi, một phần nhỏ vùng đồng bằng nằm giữa các ngọn núi có độ dốc ra biển.

Thời gian đầu, người dân ở đây trồng cả nho và oliu nhưng sau này ngành rượu vang phát triển nên diện tích canh tác phần lớn dành cho trồng nho, các gốc nho ở đây không lâu đời, có gốc lên đến 100 năm nên vang nơi đây thường có hương vị đậm đà, hương thơm phức tạp.

Vang Primitivo di Manduria luôn có hương vị đặc trưng riêng
Vang Primitivo di Manduria là một trong 15 DOC lâu đời nhất tại Italia nhưng sự kiện quan trọng không kém là vào năm 2010 khi chai rượu vang ngọt tự nhiên đầu tiên Primitivo di Manduria Dolce Naturale ra đời, tạo ra cú sốc đối với các nhà làm vang vùng khác, đây là dòng DOCG đầu tiên tại Puglia.
Với những thông tin trên hy vọng quý khách đã hiểu qua một phần nào đó về đặc điểm cũng như giá rượu vang Primitivo di Manduria để từ đó đưa ra những lựa chọn chính xác khi mua rượu vang của Ý. Quý khách cần tư vấn về vang Ý dòng này xin liên hệ trực tiếp Vndrink- Rượu Vang VN để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Xem ngay các loại rượu vang đang bán chạy hiện nay

Liên hệ