Tìm Hiểu Về Chuyên Gia Rượu Vang Justin Moore

Nếu quý khách là một người đam mê rượu vang và ẩm thực thì chắc chắn sẽ không thể không biết đến chuyên gia rượu vang Sommelier- Justin Moore, người sở hữu hệ thống showroom rượu vang và nhà hàng Vetri Cucina tại Las Vegas, Mỹ.

Menu Nội Dung

Justin Moore là ai?

Justin Moore là chuyên gia rượu vang và giám đốc của công ty Vetri Cucina, có trụ sở tại Las Vegas, tiểu bang Nevada, một trong những tiểu bang được đánh giá là có đời sống cao tại Hoa Kỳ.

Justin Moore
Justin Moore – Chuyên gia rươu vang hàng đầu thế giới

Chuyên gia về rượu vang Justin Moore là người giàu kinh nghiệm chuyên tư vấn, ngửi rượu vang tại Las Vegas, Aspen và Nashville. Anh đã giúp hàng trăm nhà hàng, khách sạn trong và ngoài nước lựa chọn những loại rượu vang ngon để đưa vào phục vụ khách hàng của mình.

Từ năm năm 2006 đến năm 2011, anh bắt đầu tìm hiểu và trở thành một  nhân viên tư vấn về rượu vang tại Tin Angel

Đầu năm 2012 anh trở thành một chuyên gia rượu vang có tiếng tại trong vùng cũng như được nhiều người trong giới rượu vang đánh giá cao

Xem ngay các loại rượu vang đang bán chạy hiện nay

Kế hoạch chu đảo để trở thành chuyên gia rượu vang.

Justin Moore từng chia sẻ:” Tôi đang làm những điều mà tôi cảm thấy yêu thích và cố gắng tận hưởng nó theo cách riêng của mình. Hãy mở một chai rượu vang Ý mà bạn yêu thích và đừng lo lắng quá nhiều về cuộc sống”.

Với quan điểm đó và không ngững nỗ lực anh đã mở cho mình một nhà hàng riêng và trở thành một chuyên gia Sommelier về rượu vang và sở hữu nhiều bất động sản khác nữa.

Justin Moore đã chuẩn bị gì để trở thành một Sommelier Master.

Theo những gì anh chia sẻ thì việc mở nhà hàng đã giúp anh có điều kiện tiếp xúc và làm việc với nhiều cố vấn giỏi và học hỏi được nhiều điều từ các Thạc sỹ, đôi khi anh nhận được những lời khuyên quý báu từ những người bạn

Nhưng điều anh nhận ra đó chính là sự tự tin vào chính mình và không quá bảo thủ thì sẽ chuẩn bị tốt những gì cần thiết để trở thành một chuyên gia về rượu vang

Anh chia sẻ” Trước đây tôi còn không biết Sommelier là gì, sau đó tôi đã tự tìm hiểu và thử những loại rượu vang khác nhau để tự đưa ra những trải nghiệm cho bản thân cũng như tăng kiến thức về rượu vang”.

Không lùi bước trước khó khăn

Trước khi trờ thành một chuyên gia, anh đã gặp một chút rắc rối trong công việc và cuộc sống, nhưng với những người thân bên cạnh đã động viên và tiếp sức cho anh

Justin và các cộng sự
Justin và các cộng sự của mình

Jessica Waugh,vợ anh là người bạn đời, đồng nghiệp và từng trải trong cuộc sống. Chính cô là người đã động viên Justin Moore đăng ký thăm dự kỳ thi trở thành chuyên gia về rượu vang năm đó.

Chuyên giá tư vấn rượu vang hàng đầu.

Với phương châm không chỉ bán hàng mà còn là một đối tác, tư vấn chuyên nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn. Anh đã giúp cho các khách hàng của mình hiểu thêm về văn hóa rượu vang, phân tích các thói quen mua hàng và cải thiện sự tự tin cho các nhân viên thong qua các buổi huấn luyện của mình

chuyên gia rượu vang sommelier thế giới justin moore
Chuyên gia rượu vang sommelier thế giới Justin Moore

Với kinh nghiệm và kỹ năng quản lý của mình, anh luôn giúp cho các khách hàng của mình dễ dàng tiếp cận khách hàng, cải thiện lợi nhuận cũng như giảm các chi phí quản lý không đang kể trong quá trình hoạt động và phục vụ rượu vang.

Ngoài kiến thức về rượu vang, chuyên gia rượu vang thế giới Justin Moore còn giúp xây dựng các mối quan hệ, dạy các kỹ năng giao tiếp cho nhân viên của các nhà hàng, khách sạn mà anh được mời giảng dạy.

Một trong những bí quyết giúp Justine Moore thành công và dành được nhiều sự tôn trọng từ các chuyên gia rượu vang tại Mỹ cũng như trên thế giới đó chính là biết tự vươn lên. Anh giờ đây được xem như một chuyên gia về rượu vang được nhiều người yêu thích và anh cũng là người truyền cảm hứng cho hàng trăm nghìn người có đam mê và định hướng theo đuổi nghề “ ngửi rượu vang”.

>> Xem thêm: Chuyên Gia Rượu Vang Alex Thịnh

Xem ngay các loại rượu vang đang bán chạy hiện nay

Liên hệ