-1%
Original price was: 6.900.000₫.Current price is: 6.850.000₫.
-2%
Original price was: 2.300.000₫.Current price is: 2.250.000₫.
-1%
Original price was: 4.980.000₫.Current price is: 4.950.000₫.
-1%
Original price was: 7.850.000₫.Current price is: 7.800.000₫.

Rượu Mortlach là loại rượu Single Malt Whisky cao cấp được nhiều quý ông săn đón trong thời gian gần đây, với hương thơm tuyệt vời từ mạch nha đơn, rượu ngoại cao cấp này đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng thực khách.

Quy trình sản xuất của rượu Mortlach.

Mortlach là một nhà chưng cất rượu, sở hữu một quy trình chưng cất độc đáo đó là “Chưng cất 2.81 lần” sử dụng 6 nồi chưng cất có kích thước khác nhau.

Quy trình chưng cất 2.81 độc đáo, tạo nên một loại whisky Mortlach mang vẻ đẹp bí ẩn, ma mị, quyến rũ. Mortlach là 3 nhà máy chưng cất trong một:

  • Một nhà chưng cất 3 lần
  • Một nhà chưng cất 2 lần
  • Một nhà chưng cất 4 lần

Ông sắp xếp đã xếp theo tỉ lệ để trung bình rượu sẽ được chưng cất 2,81 lần để tạo sự cân bằng mạnh mẽ trong hương vị của rượu. Thứ đặc trưng mà Mortlach vẫn giữ gìn đến ngày nay.

The Wee Witchie – Rượu Mortlach 12.

Mortlach 12 là loại rượu mang đầy đủ những tính chất của loại rượu Whisky hàng đầu thế giới. Loại rượu này mang tính biểu tượng của nhà chưng cất The Wee Witchie. 

Rượu được ủ 12 năm trong thùng gỗ sồi Mỹ và Châu Âu. Nó mang một chút hương vị đắng của chocolate đen, vị của hoa quả khô, pha thêm chút hương mạch nha, một chút hương cay nhẹ, sôi động với hương umami và thêm một chút anh đào.

Distiller’s Dram – Phiên bản rượu Mortlach 16.

Dòng Mortlach 16 năm tuổi này còn được gọi là Distiller’s Dram. Dram có nghĩa là 1 hớp, nhưng cũng có nghĩa khác là thước phim. Chính cách gọi này đã tạo nên sự tò mò khiến người ta muốn nhất định phải thử loại rượu này. 

Từng giọt rượu được ủ trong các thùng Sherry châu Âu, mang lại hương vị cay nồng và ngọt ngào thấm đều. Mortlach 16 có hương vị đậm đà và cay nồng cùng với những tầng hương như đinh hương, nhục đậu khấu, berry đen và hậu vị ngọt thanh.

Cowie’s Blue Seal – Rượu Mortlach 20 years.

Đây là cái tên được đặt theo nguyên bản từ năm 1909, đã được xuất xưởng cùng với tên gọi là Cowie Muff Blue Seal. 

Cũng như các anh em dòng Mortlach khác, Mortlach 20 cũng được ủ trong thùng gỗ sồi Sherry châu Âu. Rượu có chất rượu mềm mại, đa hương vị, dày dặn nhưng lại nhẹ nhàng, mềm mại. Mortlach 20 có hương vị sâu lắng và phức tạp với:

  • Gỗ tuyết tùn
  • Hương cam quýt
  • Cacao 
  • Các loại Berry
  • Cuối cùng là hương thơm cay nồng kéo dài.

Rượu Mortlach 12 có hương vị ngọt ngào của socola, Mortlach 16 mang hương vị tươi mới của mạch nha cùng hương gỗ sồi, Mortlach 20 tập hợp nhiều loại hương phức hợp từ thuốc lá đến hàng loạt trái cây và thảo mộc.

Quý khách có thể tìm mua các loại rượu Mortlach chất lượng tại Vndrink – Rượu Vang VN. Rượu Vang VN là địa chỉ cung cấp các loại rượu Chivas, Macallan nhập khẩu uy tín, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cả phù hợp cho người tiêu dùng.

Liên hệ