Ship 64 Tỉnh, Thành Phố

For English, please contact John : 0974.142.214

Có Chỗ Đỗ Ôtô - Miễn Phí Ship nội thành

Original price was: 922.000₫.Current price is: 900₫.

Rượu Vang Pháp Blason d’Aussieresa

Dung tích
Nồng độ cồn
Loại vang
Vùng
Xuất xứ
Phân hạng
Giống nho
Niên vụ
Quy cách

ĐẶT HÀNG NHANH
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Đặt mua: Hà Nội  0946.218.166 (8h - 22h - Zalo)

                HCM  0974.142.214 (8h - 22h - Zalo)

  Đà Nẵng : 0915998481

  Nhận tặng quà hộ tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng

   

   

  Quà Tặng Khuyến Mại

  • Tặng ngay 1 khui mở rượu 
  • Miễn Phí Ship Trong Nội Thành

  CAM KẾT & CHÍNH SÁCH

  • Rượu Vang VN cam kết giá bán luôn đúng giá trị sản phẩm
  • Giao hàng tận nơi, thanh toán tại chỗ trong 20-30 phút (chi tiết)
  • Với hơn 2000 mẫu mã đẹp, chất lượng cao đảm bảo chinh sách ”CHIẾT KHẨU CAO“ dành cho các Đại Lý, Doanh Nghiệp, CTV.
  • Cam kết rượu vang và bia nhập khẩu chính hãng 100%
  • Giữ “CHỮ TÍN” hơn giữa RƯỢU VANG
  • SHOWROOM mở cửa 24/7

  Khi tìm hiểu về rượu vang vùng Languedoc của Pháp , chúng ta không thể bỏ qua chai rượu vang Blason d’Aussieres của nhà sản xuất DBR (Lafite) Domaines Aussieres. Vang đỏ được làm từ các giống nho Blend mang đến những nốt hương thơm tuyệt vời, vị đậm và hậu vị tao nhã.

  Đặc điểm rượu vang Blason d’Aussieres.

  Vùng rượu vang Languedoc nổi tiếng với các loại rượu vang đỏ. Khu vực này đã sản xuất rượu vang đỏ từ thời Trung cổ, và thậm chí ngày nay, nó vẫn là một trong những khu vực sản xuất rượu vang quan trọng nhất ở Pháp.

  Vùng rượu vang Languedoc nổi tiếng với các loại rượu vang đỏ. Khu vực này đã sản xuất rượu vang đỏ từ thời Trung cổ, và thậm chí ngày nay, nó vẫn là một trong những khu vực sản xuất rượu vang quan trọng nhất ở Pháp. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhiều nhà máy rượu đã bắt đầu sản xuất rượu vang trắng thay vì rượu vang đỏ do một số yếu tố như biến đổi khí hậu và chi phí sản xuất phải chăng hơn.

  Chính phủ Pháp cũng đang có kế hoạch nâng cao năng lực sản xuất bằng cách tăng diện tích vườn nho; điều này sẽ dẫn đến năng suất cao hơn với nhiều nho hơn được sản xuất trên mỗi ha. Điều này sẽ làm cho rượu vang trắng rẻ hơn rượu vang đỏ và do đó rẻ hơn rượu vang đỏ truyền thống. Điều này sẽ cho phép các nhà sản xuất sản xuất nhiều hơn chỉ một loại rượu mà theo truyền thống không thể thực hiện được do

  Blason d’Aussieresa là một thương hiệu rượu vang nhập khẩu Pháp. Nó được thành lập vào năm 1874 bởi Aussieresa, nhà sản xuất rượu đầu tiên của vùng Bordeaux. Công ty thuộc sở hữu của nhà sản xuất rượu vang Úc Barossa Valley Wines.

  ruou-vang-blason-daussieres
  Rượu Vang Pháp Blason d’Aussieresa

  Rượu vang Blason d’Aussieresa là một loại rượu vang đỏ được sản xuất ở vùng Burgundy của Pháp. Nó được sản xuất bởi nhà máy rượu Aussieresa ở Chassagne-Montrachet. Rượu được đặt theo tên của Aussieresa, có nghĩa là “nắng” trong phương ngữ địa phương của Pháp. Các giống nho chính là Carignan , Syrah , Mourvedre , Grenache Noir được pha trộn với nhau mang đến hương thơn nồng nàn, tanin vừa phải giúp người uống có cảm thấy lâng lâng và khó quên.

  Rượu vang Blason d’Aussieres là một nhà sản xuất rượu vang của Pháp. Nó tạo ra các loại rượu với chất lượng và mức giá khác nhau. Họ có một hình ảnh thương hiệu mạnh và được biết đến với những loại rượu thượng hạng.

  >> Xem thêm: Rượu Vang Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux

  Liên hệ