Uống Rượu Vang Trước Khi Quan Hệ Sẽ Tốt Hơn

Ngay từ Kinh thánh cho đến nhạc Pop đều ngụ ý rằng uống rượu nói chung và rượu vang nói riêng có tác dụng giống như một loại thần dược tình yêu nào đó đã có từ lâu đời. Người ta thường tin rằng uống rượu vang trước khi quan hệ sẽ giúp bạn thoải mái, say mê và dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Menu Nội Dung

Uống rượu vang nào trước khi quan hệ tinh dục

Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong tất cả các loại đồ uống có cồn mà bạn có thể uống trước khi quan hệ tình dục thì rượu vang đỏ là loại duy nhất có thể nâng cao và kéo dài cuộc yêu lâu hơn.

Nhưng nguyên tắc đầu tiên bạn phải tuân theo đó là “ điều độ”, ở đây chính là sự điều độ trong việc uống rượu vang đỏ, chẳng hạn, một tuần bạn uống mỗi ngày một ly.

uong-ruou-vang-truoc-khi-quan-he
Uống vang thường xuyên và điều độ sẽ giúp cho bạn cải thiện chuyên chăn gối

Vì khi bạn uống điều độ thì sẽ làm tăng lượng testosterone, một loại hormone có thể làm tăng ham muốn tình dục. Nếu uống quá nhiều thì lượng testosterone sẽ tăng quá cao như vậy sẽ phản tác dụng.

Các nhà nghiên cứu còn chỉ ra rằng, uống rượu vang trước khi quan hệ sẽ làm tăng lưu lượng máu đến các khu vực sinh dục của phụ nữ và làm cho “ nước” ra nhiều hơn khi xung trận, điều này giúp cho các nam giới cảm thấy dễ dàng trong việc “ đẩy đưa” hơn.

Xem ngay các loại rượu vang đỏ được nhiều người yêu thích

-2%
640.000
-0%
1.149.900
-100%
-100%
33
-2%
-100%

Có một thực tế rằng, phụ nữ uống rượu vang đỏ thường xuyên thường có nhu cầu cao hơn với các chị em phụ nữ uống rượu khác.

Uống rượu vang thường xuyên còn giúp cho bạn giảm được rối loạn cương dương vì nó có chất polyphenol. Điều quan trọng tiếp mà bạn nên biết, trong rượu vang đỏ có chứa H Histamine, một chất làm tăng ham muốn tinh dục của bạn và hạn chế được việc chưa đi đến chợ đã hết tiền

Ngoài ra, khi uống rượu vang trước khi quan hệ sẽ làm cho bạn cảm thấy giảm ức chế, thoải mái, tự tin và quyến rũ hơn.

>>>Xem thêm: Uống rượu vang mỗi ngày như nào thì tốt 

Uống rượu vang tốt cho tinh trùng.

Một nghiên cứu mới đây của Viện Y học nghề nghiệp Nofer tại Lord, Ba Lan  đã chỉ ra rằng, đàn ông uống rượu vang ba lần một tuần sẽ tạo ra tinh trùng mạnh hơn.

Uống rượu vang sẽ giúp tinh trùng khỏe hơn

Khi uống thường xuyên và điều độ thì phần cổ của tinh trùng sẽ khỏe hơn so với những người uống rượu khác hoặc uống không điều độ.Khi tinh trùng khỏe hơn thì chúng sẽ hoạt động “ bơi lội” tốt hơn giúp cho khả năng thụ tinh cao.

Xem ngay các loại rượu vang đỏ được nhiều người yêu thích

-2%
640.000
-0%
1.149.900
-100%
-100%
33
-2%
-100%

Kinh nghiệm thực tế khi uống rượu vang.

Bản thân em bán rượu vang lâu năm, cũng gặp nhiều trường hợp khách hàng hỏi tư vấn đề này. Vì đây là vấn đề liên quan đến sức khỏe và nhu cầu của khách, nên qua kinh nghiệm bản thân thường xuyên uống rượu vang thì em thấy rằng những tác dụng mà nó mang lại là có thật nhưng làm sao để duy trì đều đặn là một vấn đề mà chúng ta phải tập thường xuyên.

Tập thói quen uống rượu vang điều độ để cải thiện việc chăn gối

Nhưng quan trọng hơn trong bất cứ một cuộc “ yêu” nào đó là phải có sự chuẩn bị, tức là làm sao cho không gian lãng mạng, nhạc đúng gu và quan trọng hơn cả là tìm hiểu về sở thích của nhau khi lâm trận.

Hy vọng rằng, những kiến thức trên giúp bạn một phần nào đó trong cuộc sống và sẽ không còn phải băn khoăn xem có nên uống rượu vang trước khi quan hệ hay không.

>>Xem thêm :  Các Loại Rượu Vang Giá Rẻ 

Xem ngay các loại rượu vang đang bán chạy hiện nay

Liên hệ