Rượu vang Paolo Borini 1968 là rượu vang của Ý được làm từ hai giống nho chính là Sangiovese, Negroamaro của vùng Puglia với nồng động 14% mang đến hương vị đậm đà, thanh lịch ngay từ nốt hương đầu tiên khi uống thử. Hãy cùng khám phá ngay chai rượu vang đỏ nhà Cantine Sgarzi Luigi được nhiều người yêu thích hiện nay.
Menu Nội Dung
Rượu Vang Paolo Borini 1968 giá bao nhiêu.
Trong phân khúc rượu vang 14 độ của Ý có lẽ sẽ khó có chai nào chất lượng vừa ổn áp mà giá cả lại phải chăng như Paolo Borini 1968.
Vậy, vang Paolo Borini 1968 giá bao nhiêu? Xem bảng giá Paolo Borini 1968 sau:
Paolo Borini (Chai) | Giá bán ( VNĐ) |
01 | 1đ |
03 | Liên hệ |
05 | Liên hệ |
12 | Liên hệ |
Đặc điểm vang Ý Paolo Borini 1968.
Paolo Borini 1968 chính là đứa con ruột của vùng đất có truyền thống và lịch sử lâu đời về sản xuất rượu vang của Ý đó chính là vùng Puglia, một nơi chỉ đến một lần thôi bạn đã cảm thấy mê mẩn bởi phong cách và rượu ngon.
Trong các dòng rượu vang Ý 14 độ thì nơi đây cũng cho ra thị trường hàng năm một số lượng tương đối để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với các vườn nho trải dài từ Tây sang Đông, khí hậu thuận lợi mang đến nhiều lợi thế cho nhà sản xuất rượu vang nơi đây.
> Xem thêm : Vang Paolo Borini 1968 17 độ Primitivo
Vang đỏ Paolo Borini 1968 là minh chứng hùng hồn cho ví dụ trên, với giống nho Sangiovese và Negroamaro nhà sản xuất muốn mang đến cho thực khách một dòng vang có hương vị riêng biệt.
Theo đó, khi uống rượu vang Paolo Borini 1968 toát lên các nốt hương thơm của các loại trái cây chín mọng mà ngay từ khi mở chai rượu vang bạn đã cảm nhận được điều đó, với xu hướng của các loại trái cây như mận, dây tây, anh đào, vani và chút hương khói sồi. Nho được pha trộn và ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp 8 tháng cộng với 2 tháng ủ trong chai giúp có rượu có màu đỏ đậm đặc trưng.
Kiểu dáng thiết kế bên ngoài nhìn sang trọng đẹp mắt với các tông màu đen và gold để giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm mới và nhìn sang trọng hơn trong các bữa tiệc sang trọng.
Đối với các vang đỏ 14 độ, trước khi uống bạn nên decanter rượu trước khoảng 35 phút để rượu thêm phần mượt mà và các nốt hương hoa có thể lan tỏa một cách nhanh nhất.
Các món ăn kết hợp với Paolo Borini 14 độ như thịt bò, cừu, hươu, nai hoặc các món thịt nguội như bacon, salami hoặc đùi heo muối của Tây Ban Nha. Điều kiện bảo quản tốt nhất là tránh xa ánh nắng mặt trời, nhiệt độ phòng 16 độ C. Để biết thêm về các chính sách bán hàng và ưu đãi xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn một cách nhanh nhất về Rượu vang Paolo Borini 1968 của Italia.
>Xem thêm : Rượu Vang Tolucci 14 Độ