Vang Rocca Dei Forti Rosso Dolce là chai rượu vang nổ của Ý dành cho những tín đồ yêu thích tiệc tùng hoặc thích màu hồng. Rượu được làm từ hai giống nho Sangiovese và Montepulciano mang đến hương vị tuyệt vời cho bạn
Đặc điểm vang Rocca Dei Forti Rosso Dolce.
► Xuất Xứ: Ý,
► Vùng làm vang: Veneto,
► Loại Vang: Rượu vang nổ,
► Giống Nho: Sangiovese và Montepulciano
► Nồng Độ: 9,5 %,
► Dung tích: 750ml,
► Màu sắc: Đỏ ruby,
► Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C.
► Quy Cách: 06 chai/ Thùng.
Câu chuyện về rượu sủi bọt Togni là một câu chuyện đã được lưu danh trong nhiều thập kỷ qua. Đó là một câu chuyện về tình yêu rượu vang và đam mê, lãng mạn và bí ẩn. Câu chuyện về thương hiệu Togni cũng là một trong những câu chuyện đã làm say đắm trái tim của nhiều người. Hãng được thành lập năm 1950, với điều kiện khí hậu Địa Trung Hải các vườn nho nơi đây phát triển một cách mạnh mẽ để cho ra những chai rượu vang nổ có chất lượng tuyệt vời.
Chúng tôi tự tin rằng Rocca Dei Forti Rosso Dolce của có thể giúp bạn có một bữa tiệc đẩy thi vị với những điểm nổi bật của rượu, nhưng đừng quên làm lạnh rượu trước khi bật nắp, bảo quản vang Rocca Dei Forti Rosso Dolce là khoảng 16 độ C.
Xem thêm : Rượu Vang Rocca Dei Forti Spumante Dolce