Ship 64 Tỉnh, Thành Phố

For English, please contact John : 0974.142.214

Có Chỗ Đỗ Ôtô - Miễn Phí Ship nội thành

670.000

Rượu Vang Trắng La Criee Du Port Pháp

Thương hiệu
Dung tích
Nồng độ cồn
Loại vang
Vùng
Xuất xứ
Giống nho
Niên vụ
Quy cách

ĐẶT HÀNG NHANH
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Đặt mua: Hà Nội  0946.218.166 (8h - 22h - Zalo)

                HCM  0974.142.214 (8h - 22h - Zalo)

  Đà Nẵng : 0915998481

  Nhận tặng quà hộ tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng

   

   

  Quà Tặng Khuyến Mại

  • Tặng ngay 1 khui mở rượu 
  • Miễn Phí Ship Trong Nội Thành

  CAM KẾT & CHÍNH SÁCH

  • Rượu Vang VN cam kết giá bán luôn đúng giá trị sản phẩm
  • Giao hàng tận nơi, thanh toán tại chỗ trong 20-30 phút (chi tiết)
  • Với hơn 2000 mẫu mã đẹp, chất lượng cao đảm bảo chinh sách ”CHIẾT KHẨU CAO“ dành cho các Đại Lý, Doanh Nghiệp, CTV.
  • Cam kết rượu vang và bia nhập khẩu chính hãng 100%
  • Giữ “CHỮ TÍN” hơn giữa RƯỢU VANG
  • SHOWROOM mở cửa 24/7

  Rượu vang  trắng La Criee Du Port là một loại rượu phức hợp tuyệt vời với một loạt các hương thơm đầy thú vị, vang trắng này được sản xuất tại vùng Languedoc của Pháp. Rượu vang trắng Pháp được làm từ hai giống nho Viognier, Gewurztaminer mang đến những trải nghiệm mới vô cùng lý thú.

  Đặc điểm rượu vang trắng La Criee Du Port.

  Cái tên La Criee du Port Wine bắt nguồn từ tiếng Pháp có nghĩa là “tiếng kêu” và “rượu vang”. Loại rượu này được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1947 bởi một nhà sản xuất rượu tên là Les Cochonailes, người đã sử dụng hỗn hợp nho Viognier, Gewurztaminer để tạo ra nó.

  Viognier là một loại nho để làm rượu vang trắng được sản xuất ở vùng Languedoc của Pháp. Giống nho này thường được các nhà sản xuất rượu vang dùng để pha trộn với các giống nho khác để tạo nên những dòng đặc biệt.

  ruou-vang-trang-la-criee-du-port
  Vang trắng La Criee Du Port

  >> Xem thêm : Rượu Vang La piece Du Boucher Syrah Marselan

  Viognier đã trở thành một trong những loại nho phổ biến nhất trong những năm gần đây, với mức độ phổ biến ngày càng tăng mặc dù giá thành tương đối cao. Nó đã được ca ngợi vì có độ chua rõ nét và hương thơm hoa cỏ.

  Gewurztaminer là một loại rượu vang trắng được sản xuất tại làng Roussillon. Rượu được làm từ nho Riesling và ban đầu nó được đặt tên theo Gewürzgarten, có nghĩa là “khu vườn gia vị”. Sau đó, cái tên này được đổi thành Gewürztraminer sau chuyến thăm vào thế kỷ 18. Gewurztraminer là một loại rượu vang trắng có mùi thơm nhẹ và thường được phục vụ ướp lạnh. Nó có thể được dùng để khai vị hoặc với các món hải sản như hàu hoặc sò điệp.

  Hai giống nho này kết hợp thành một chai rượu vang trắng La Criee Du Port đầy thú vị, khi uống bạn sẽ thấy hương thơm của anh đào, dâu tây, vải, gỗ sồi; những cây nho được trồng tại vườn nho Vellas Pere et Fils, nằm ở Hérault của Languedoc hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị với các món ăn tanh như cá, tôm, hàu. Đừng quên làm lạnh rượu trước khi uống để rượu thêm phần mềm mượt và min màng hơn, liên hệ Hotline để tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm này.

  >> Xem thêm: Rượu Vang Chateau Carbonnieux Pessac

  Liên hệ