Ship 64 Tỉnh, Thành Phố

For English, please contact John : 0974.142.214

Có Chỗ Đỗ Ôtô - Miễn Phí Ship nội thành

4

Rượu Vang Trepini 15 Gran Trullo Primitivo Puglia

Dung tích
Nồng độ cồn
Loại vang
Vùng
Xuất xứ
Phân hạng
Giống nho
Niên vụ
Quy cách

ĐẶT HÀNG NHANH
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Đặt mua: Hà Nội  0946.218.166 (8h - 22h - Zalo)

                HCM  0974.142.214 (8h - 22h - Zalo)

  Đà Nẵng : 0915998481

  Nhận tặng quà hộ tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng

   

   

  Quà Tặng Khuyến Mại

  • Tặng ngay 1 khui mở rượu 
  • Miễn Phí Ship Trong Nội Thành

  CAM KẾT & CHÍNH SÁCH

  • Rượu Vang VN cam kết giá bán luôn đúng giá trị sản phẩm
  • Giao hàng tận nơi, thanh toán tại chỗ trong 20-30 phút (chi tiết)
  • Với hơn 2000 mẫu mã đẹp, chất lượng cao đảm bảo chinh sách ”CHIẾT KHẨU CAO“ dành cho các Đại Lý, Doanh Nghiệp, CTV.
  • Cam kết rượu vang và bia nhập khẩu chính hãng 100%
  • Giữ “CHỮ TÍN” hơn giữa RƯỢU VANG
  • SHOWROOM mở cửa 24/7

  Puglia là một vùng ở Đông Nam nước Ý, nổi tiếng với các thương hiệu rượu vang. Khu vực này sản xuất nhiều loại rượu vang đỏ và trắng, trong đó nổi bất là rượu vang Trepini 15 Gran Trullo với hương vị riêng đặc trưng và mẫu mã đẹp.

  Đặc điểm rượu vang Trepini 15 Gran Trullo.

  “Trepini” có nghĩa là “cây nho đầu tiên” trong tiếng Ý, vì vậy loại rượu này được gọi là Trepini 15 Gran Trullo. Đó là một ví dụ tuyệt vời về rượu vang đỏ được sản xuất ở Puglia. Nho được trồng trên sườn đồi của Mazzara và Monteleone, trên sườn núi Etna và núi Gargano. Đất rất giàu khoáng chất và đất sét, mang lại hương vị trái cây nên rất lý tưởng để sản xuất rượu vang đỏ. Những trái nho này còn được gọi là “treppino”, là một trong những tên phổ biến nhất cho.

  Xem thêm : Rượu Vang Trepini 16 Piscina Primitivo

  Vùng Puglia nổi tiếng với các loại rượu vang, được cả thế giới biết đến. Năm 2013, khu vực này đã được UNESCO trao tặng danh hiệu “Thủ đô rượu vang của Ý”. Ngành công nghiệp rượu vang Puglia có lịch sử lâu đời, loại rượu đầu tiên được làm ở Puglia được phát hiện vào năm 1846 Tên của loại rượu này xuất phát từ tên của một ngôi làng địa phương ở Puglia có tên là Trepino. Kể từ đó, nhiều nhà máy rượu đã được tạo ra và sản xuất rượu vang từ khu vực này. Ngày nay có khoảng 200 nhà máy rượu vang ở Puglia, sản xuất hơn 80% tổng sản lượng rượu vang trên toàn thế giới. Ngoài ra còn có nhiều loại rượu khác có thể tìm thấy trên khắp Pugliesi như đỏtrắng.

  ruou-vang-trepini-15-gran-trullo
  Trepini 15 Gran Trullo Primitivo Puglia

  Rượu Vang Trepini 15 Gran Trullo được làm từ giống nho Primitivo, thời gian ủ là 12 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp, Trepini 15 toát lên hương thơm của trái cây có thể là một công cụ mạnh mẽ để thu hút thực khách. Hương thơm của gỗ sồi, anh đào, dâu tây và kem là một phần rất quan trọng của rượu.

  Nhiệt độ bảo quản rượu là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra một loại rượu ngon. Nó ảnh hưởng đến hương vị, hương thơm và chất lượng tổng thể của rượu. Nhiệt độ có thể được đo bằng cách sử dụng nhiệt kế hoặc nhiệt kế kỹ thuật số. Nhiệt độ của rượu vang bị ảnh hưởng bởi các điều kiện bảo quản mà bạn đang cất giữ. Rượu 15 Gran Trullo Primitivo Puglia nên bảo quản ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C, trước khi uống nên ướp trong xô đa đá khoảng 20 phút, có thể kết hợp với các món ăn Âu như thịt bò, thịt cừu, rượu vang Trepini 15 Gran Trullo phù hợp với các bữa tiệc sang trọng.

  Xem thêm : Rượu Vang 17 Trepini Primitivo Limited

  Liên hệ