Rượu Johnnie Walker 18, Red, Gold, Blue, Black Label ✳️
-100%

Johnnie Walker là thương hiệu whisky nổi tiếng khắp thế giới đến từ Scotland. Để giúp người tiêu dùng Việt hiểu kỹ hơn về loại rượu này và các dòng thương rượu phổ biến tại Việt Nam. Rượu Vang VN sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về loại rượu này qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về rượu Johnnie Walker

Johnnie Walker là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối rượu whisky trên toàn thế giới. 

Thương hiệu này bắt đầu từ một chàng trai trẻ cùng tên. Anh ta khởi nghiệp từ năm 14 tuổi bằng việc kinh doanh một tiệm tạp hóa nhỏ. Với sự thông minh, nhiệt tình của tuổi trẻ, Johnnie Walker đã đi theo tiếng gọi của niềm đam mê rượu whisky.

Johnnie  Đỏ làm đắm say bao lòng người

Ông đã gây dựng lên thương hiệu, nhà máy chưng cất Johnnie Walker. Và nó đã phát triển và trở thành một thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới như hiện nay.

Các loại Johnnie Walker phổ biến.

  • Red Label

Với màu hổ phách cuốn hút cùng với hương vị hòa quyện giữa vị cay nồng của gia vị và mùi khói ngào ngạt. Mang hương vị đậm đà kích thích vị giác của người thưởng thức.

  • Black Label

Rượu Black Label có hương vị sâu lắng cùng mùi hương cay nồng của gỗ sồi và mùi của gia vị.

  • Double Black Label

Đây là bản nâng cấp của Black Label, vì thế được nhiều người gọi vui là đã đen nay còn đen hơn. Loại rượu này được thiết kế dành riêng cho những người yêu thích rượu whisky muốn được trải nghiệm được hương vị mạnh mẽ.

  • Green Label 15

Johnnie Walker Green Label 15 có hương vị của táo đỏ chín, mùi khói của than bùn khô và mùi tươi mát của đồng cỏ. Mang đến một hương vị đồng quê trong lành.

  •  Gold Label

Johnnie Walker Gold Label có hương vị sâu lắng, ngọt ngào của mật ong, trái cây là gỗ sồi.

  • Johnnie  18

Rượu Johnnie Walker 18 mang đến sự ngọt nhẹ, thanh lịch cùng với hương vị phức tạp của trái cây và vị khói đặc trưng.

  • Johnnie blue label

Johnnie Walker Blue Label có hương vị mạnh mẽ của than bùn, vị cay của gỗ sồi cùng với vị nồng nàn của hoa,… tạo nên hương vị đặc trưng mà chỉ có ở loại rượu này.

Địa chỉ bán rượu Johnnie Walker uy tín.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ, cơ sở, cửa hàng bán rượu ngoại để bạn có thể lựa chọn. Nhưng để mua được một chai Johnnie Walker chính hãng, đảm bảo chất lượng thì bạn cần phải tìm đến những địa chỉ uy tín.

Trong số những địa chỉ uy tín bán rượu ngoại tại Hà Nội, rượu vang VN được người tiêu dùng Việt lựa chọn và đánh giá là địa chỉ tin cậy, uy tín để mua rượu ngoại chính hàng. 

Liên hệ